Giới thiệu về Advocean

Lựa chọn sứ mệnh đồng hành cùng hình ảnh thương hiệu của hơn 1000 doanh nghiệp trong suốt 10 năm qua với thương hiệu iblue.vn. Sự ra đời của OCEAN là một bước tiến mở rộng trong thị trường tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp gắn liền với các doanh nghiệp hiện nay.
Ocean là một thương hiệu mới trong lĩnh vực thiết kế in ấn các sản phẩm truyền thông quảng cáo. Nhưng bằng kinh nghiệm của đội ngũ nhân lực hơn 10 năm phục vụ trong ngành, cùng sự đầu tư chỉn chu về kho xưởng, thiết bị, đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, đã giúp Ocean tạo được niềm tin hợp tác cùng quý khách hàng.

Đem lại những giá trị thực, góp phần thành công trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu mỗi khách hàng là trách nhiệm của Ocean.

Lấy uy tín làm đầu, cùng với đó nâng cao sáng tạo, không ngừng cải tiến nhằm tạo ra sự hoàn mỹ trong từng chi tiết nhỏ trên mỗi sản phẩm.

Với định hướng phát triển ngành thương mại dịch vụ quảng cáo, Ocean phải từng ngày cải tiến về công nghệ, bồi dưỡng nguồn lực mạnh. Khẳng định được uy tín hàng đầu trong ngành, về cung cấp các giải pháp in ấn sản phẩm quảng bá thương hiệu.

Song đó, phát triển mở rộng cùng thị trường Quà tặng đồng phục Iblue trên nhiều thị trường khác. Tiếp tục nhân bản, tạo ra các thương hiệu vệ tinh khác đáp ứng nhu cầu giới thiệu xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp.