Cùng Thế Giới In Ấn sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường

Ngày nay, khi vấn đề môi trường trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết, rác thải không thể phân hủy ngày một gia tăng dẫn đến ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến các loài sinh vật sống trên Trái Đất một cách nghiêm trọng.

Hơn 50% lượng nhựa được tiêu thụ mỗi ngày nằm trong những sản phẩm nhựa dùng một lần. Có nghĩa rằng, trong hàng triệu tấn nhựa sản xuất ra mỗi năm quá nửa trong số đó chỉ đem lại cho chúng ta cảm giác tiện ích trong ít phút như cốc nhựa, ống hút, túi ni lông…Sau đó, những thứ này bị vứt ra môi trường và trở thành những thứ đồ nhựa vô dụng. Nó tồn tại trong môi trường tự nhiên và trở nên vô cùng nguy hại.

Thấu hiểu được điều đó, các sản phẩm thậm chí cả bao bì của Thế Giới In Ấn khi đến tay khách hàng đều sử dụng chất liệu từ giấy nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng các sản phẩm được làm từ nhựa từ đó chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Với đa dạng các chất liệu giấy, chúng tôi tin rằng, các ấn phẩm giấy sẽ không vô vị, ngược lại, còn hấp dẫn và đầy màu sắc thay vì những túi nhựa, túi nilon nhàm chán đấy.

Hãy cùng Thế Giới In Ấn nỗ lực cứu lấy môi trường xanh bằng cách sử dụng các ấn phẩm giấy từ hôm nay!